Xem phim sex vụng trộm đợi mẹ đi ngủ con gái sang loạn luân cùng bố

301 views
|

Xem phim sex vụng trộm đợi mẹ đi ngủ con gái sang loạn luân cùng bố. Cả nhà ngủ chung, nhưng giờ cô gái đã lớn. Thấy con cu dài của bố mình, cô không chiu được quay sang bú nó sau lưng bà mẹ.
Lúc ấy mình chỉ có cảm giác đôi tai mình nóng râm ran, và đôi tay thì lại không điều khiển được nữa tự động nó luồn qua đầm chị mà mân mê cặp mông tuyệt vời đó. Nén, bóp và trâm nhịn nhường nhịn như vẫn chưa đáp ứng được cái đầu nóng đang liên miên trong hoa dục của mình. Mình đưa tay tính kéo quần lót chị ra, nhưng sao cảm giác quần lót chị hôm nay nhỏ gọn mình cứ kéo kéo mà sao nó không ra. Chị thì tranh thủ né qua một chút để ngừng hôn lại, vừa cười vừa nói.Việc ông Hùng bây giờ từ bỏ chơi bời bên ngoài làm bà thấy thoả mãn hơn cả, thậm trí trong sâu thẳm trái tim, bà Linh thà không được quan hệ với Long còn hơn là để chồng mình suốt ngày gái gú nhậu nhẹt với những thành phần chẳng mấy tốt đẹp trong xã hội. Có một điều Long không thể hiểu được là cho dù nó có làm cho bà Linh sướng lên tận trên mây đi nữa, nhưng nó vẫn không thể lấy được trái tim của bà với ông Hùng. Bởi dù gì bà Linh với ông Hùng cũng đầu ấp tay gối hơn 20 năm, đã trải qua biết bao sóng gió mới có được ngày hôm nay thì làm sao bà có thể bỏ mặc ông được cho dù đã có thời gian ông không còn mặn nồng với bà. Còn chuyện bà Linh vẫn đồng ý quan hệ lén lút với Long là bởi chuyện cũng đã xảy ra rồi, bà cũng thấy sung sướng trong vòng tay của nó, bây giờ có dừng lại thì cũng đã muộn vì cả hai người sống chung một nhà, nếu bà từ khước thì có lúc ông Hùng vắng nhà Long lại đòi hỏi và cái nói nói quanh luẩn quẩn cứ mãi diễn ra như vậy. Bà Linh biết là làm như vậy có lỗi với ông Hùng, nhưng bà vẫn cứ nghĩ là nếu hai người cẩn thận thì ông Hùng sẽ không biết được chuyện con rể và mẹ vợ tòm tem với nhau. Nói chung con người có những mâu thuẫn mà không thể nào giải thích được tại sao lại như thế.

Xem phim sex vụng trộm đợi mẹ đi ngủ con gái sang loạn luân cùng bố

– Thấy chưa, hồi nãy anh đâu có gạt em. Ráng đau đôi chút giờ sướng rồi. Em gặp phải tụi anh là may mắn lắm. Tụi anh sinh lý mạnh lắm, bảo đảm em mê liền…Tiểu bạch diện này dù có đẹp trai hơn thì Lâm Vãn Vinh cũng không lưu ý, thật ra chính tiếng kêu ‘Hương Quân’ của hắn mới làm cho người ta nhíu mày.
Hồi Trí hiện đang ở làng Cao Linh. Tất nhiên hắn không đến đây để giao thuốc vì hắn mới làm việc đó hôm qua, hôm nay hắn đến đây để mua thức ăn.– Dạ, sinh hoạt đoàn, giống như là các bác đi sinh hoạt Đảng ý ah.– Bọn mày ! Tập trung cả lại, giết giết mổ thằng Nam, giết giết mổ nó, phải giết giết mổ chết nó cho tao !!!
Todd xem đến cảnh mẹ nó tuột quần lót qua khỏi mông đít có hình trái tim đầy đặn của bà ta, nó thoáng nhìn thấy con ngao sưng phồng và mịn màng của bà ta.Rồi mình, mặc mỗi phim sex vụng trộm cái quần bò ngang gối, mở cửa phòng tắm bước ra với tất cả yêu thương.– Hứ, sao anh fim sex hay lại tự trách mình, tại em mà làm liên lụy anh rồi đó. Mình về thôi anh, em mệt mỏi quá.
– Cô ấy sợ người ta biết chuyện, hổ hang chết. Cũng may mà có cháu tới kịp, nếu không thì cô ấy đến kiệt sức đến chết mất. Sau lần ấy cô Hoài định đem nó đi thịt, nhưng cháu nghĩ nó chỉ là con vật biết gì trách nó cho khổ thân bèn đưa nó về nuôi, nhưng ở đây chỉ có thịt có cơm chứ làm gì có đàn bà cho nó xài, mà lạ lắm nha cô.

Gửi các bạn bộ phim sex vụng trộm của bạn.

– Haizz… Tôi xin lỗi… Lẽ ra tôi không nên nhắc đến chuyện buồn của em… – Thầy Phương quay lại nắm tay Ngọc Lan áy náy.Soraka nói: “Chờ đợi phim sec âu mỹ Sona làm xong công việc của cô ấy…..”
Dừng một chút, Hắc Phượng Hoàng tiếp tục nói: “Điện hạ, ngươi hẳn là biết tâm sự của chủ công, chủ công là 1 người coi trọng tình cảm, người sẽ không thích một nữ tử như ngươi. Rõ ràng ngươi trong lòng vẫn còn nghĩ tới Thái Tử, nhưng lại vừa muốn gặp chủ công. Ta thật không hiểu ngươi trong lòng đang nghĩ cái gì.”– Trưởng ban Đỗ, tôi không phục, không phải là vừa mới rồi tôi không cẩn thận đánh vào đầu ngài một cái, đây là ngài đang lợi dụng việc công để báo thù cá nhân, lấy quyền mưu tư! Ngài đã sớm thấy tôi không vừa mắt, cố ý để tôi chịu sự ghẻ lạnh, vừa lúc chưng tôi đến đây, chúng ta phải nói lý với nhau một chút.Máu miệng hộc ra, cố kiềm lại nuốt suốt Thiên Bảo giận giữ đến điên cuồng. Khí tức tăng lên vọt lên như diều gặp gió.
– Có, nó làm bướm em đau lắm… nhưng em thích… mình dập mạnh nữa đi. – Bà ấy cũng đáp lại, giọng dâm đãng không kém.– Trời … vầy mà không sao … ngủ gì mà ngủ … anh té phải không …Vâng, tôi sướng lắm các bạn à, ở căn nhà này tôi giống như một cô tiểu thư đài cát, thích gì là được đấy, khi buồn tôi mở chiếc tivi to tổ trảng ra xem, khi nóng tôi bật máy lạnh lên tận hưởng, khi tắm tôi sẽ xoà mình vào cái bồn tắm to như cả căn nhà dưới quê của tôi. Nhưng các bạn biết không, những điều đó thật sự là những con dao nhan sắc nhọn đâm thọt vào trái tim của tôi, nhiều đêm tôi khóc thầm, nghĩ ngợi về việc mẹ và các em đang sống thống khổ ở quê nhà, chú Hùng thì đang trộn vữa giữa trời nắng ban hè, trong khi đó tôi thì sống sung túc như thế này đây, cuộc thế lắm bất công thế này đây. Tôi thật sự cần tình cảm gia đình hơn là những thứ xa hoa như thế này, tôi vẫn là một đứa trẻ, tôi cần cha, cần mẹ, cần gia đình.
Y nói rồi đưa xem phim sec cho thằng K ít khăn giấy, cái mặt chảy xị lúc mới vào của nó bỗng chốc vui lên như bắt được vàng, vội cười tươi cầm lấy. Mọi người nói chuyện vui vẻ thêm lúc nữa té ra về, thực ra chỉ có ba người kia nói thôi còn tôi ngồi im vì chả biết nói gì cả. Vừa bước chân ra khỏi quán thì Y nói.“Haizzz em đi trinh sát viên xung quanh thử nha!!” Khải Minh bật dậy nói.

Chúc mừng bạn đã được xem phim sec mỹ mới xuất bản.

– Không cần phải phim xes châu âu nói nữa, ông đã quyết định rồi! Việc này cần phải do ông ra mặt mới có thể giải quyết, nếu không nhà họ Ngô cứ bắt lấy việc này không tha. Bọn họ có thành tâm ra mặt thay Hạ Tưởng hay không cũng không quan trọng, quan trọng là, bọn họ coi đây là cơ hội để đả kích thực lực của chúng ta, chúng ta đuối lý, không có nhiều người đứng ra bênh vực chúng ta, đây mới là chỗ khiến người ta phải đau đầu. Chỉ có ông đứng ra nhận lỗi cũng như là cho nhà họ Ngô một bậc thang bước xuống, bọn họ cũng sẽ thấy được chuyển biến tốt mà dừng tay lại.Hạ Tưởng không muốn giải thích nhiều với Lý Thấm, mặc dù hắn cũng biết giải thích rõ kế hoạch của hắn với Lý Thấm có lẽ sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn, nhưng có số bí ẩn quan trọng vẫn là nắm trong tay mình là tốt nhất. Đàn ông, quả tình đều thích cảm giác nắm tất cả trong tay.
Mọi người ngồi chơi hát hò rất vui vẻ, có giới thiệu tên tuổi nhưng hôm sau tôi lại quên hết à… về cái điều có lẽ mọi người cũng muốn biết là nhan nhan sắc của tập đoàn cá xấu xóm trọ này thì tôi xin giới thiệu là tất cả đều trên mức trung bình, chả có con cá xấu nào… nhưng quá xinh thì không có, phiên phiến là sáng mở mắt tối đi ngủ nhìn đàn cá này cũng không đến nổi… bà Tâm có vẻ dẫn đầu đàn… gái Bảo Lộc Lâm Đồng!!! Nghe cái giọng ghét gì đâu… hôm đó mọi người hỏi tôi đang làm gì tôi kêu đang di học lấy chứng chỉ tiếng anh với tin để xin việc… ai cũng tin sái cổ, xem như tôi đã học xong ra trường, giờ chờ xin việc… hihi, vì thế cả xóm đều gọi tôi bằng anh hết… cho chết, ai bảo nhẹ dạ hihi…Chị thở hổn hển như người sắp đứt hơi, 2 tay trâm bóp 2 bầu vú điên cuồng, chặp lại dùng 2 tay nâng bầu vú lên kêu nó bú, nó bú lấy bú để, vừa bú vừa dùng hết sức dập mông xuống, cái cơ mông khỏe mạnh của nó lúc này bắt đầu phát huy tác dụng, nó dập xuống càng lúc càng nhanh và cực kì chuẩn, chị nằm dưới cũng hất ngược mu lên hưởng ứng nhịp dập của nó, có lúc chị còn sàng mông qua lại. Nó sướng muốn phát điên, con ku nó cương cứng và nóng hổiTrong giây lát đèn sáng lên, Mạnh bất ngờ khi thấy nơi cái bóng trắng lúc nãy là một cặp mông tròn trặn đang nhô cao, cái đầm lụa mỏng chỉ đủ che qua nữa mông làm lộ ra một phần âm đạo đỏ thắm bị kẹp giữa cặp đùi trắng nõn nà. Thì ra là chị dâu thứ của gã đang khom người lấy nước trong tủ lạnh, lúc đèn sáng thì Thùy cũng giật mình xoay người lại nên Mạnh chỉ kịp nhìn phớt qua mông nàng, nhưng như vậy cũng đủ để ‘khúc thịt’ của gã muốn độn quần chui ra, khổ nỗi Mạnh lúc này chỉ mặc độc một chiếc quần đùi.
– “Con chó cái! ”, Nói rồi hắn phất tay cho đám đàn em mình mang theo, báo hiệu xử Dũng ngay tại trận.Mọi người nhốn nháo, chỉ có đội mấy anh em của Thiệp béo và Tốt cờ là yên yên chưa động. Hưng râu biết thế càng manh động, phản ứng này của Thiệp Tốt nằm trong thỏa thuận.– Tiền anh vô số mà phải đi cướp, cứ theo anh, anh sẽ mua cho em tất cả nhũng gì em thích, thằng trẻ ranh này được cái xe của mẹ nó chứ nó dc bao nhiêu tiềnDoran trái ngược với sự căng thẳng của Prospector, bộ dáng hoàn toàn nhàn hạ cười nói với ông ta: “Prospector, con nên nhớ rằng, chúng ta là thợ rèn, nhiệm vụ của chúng ta chỉ là rèn khí giới và tìm những người xứng đáng cho khí giới mà ta rèn ra. Nếu đã là duyên thì cũng phải chấp nhận.”
Tuyền béo nói: “Xem tôi đây! Nói về sức lực ấy, tôi không khuếch khoác đâu, dị nhân thời Đường Lý Nguyên Bá cuồn cuộn cơ bắp ấy, cũng chỉ như tôi mà thôi”. Nói xong cậu ta liền giơ chiếc xẻng công binh, lấy đà chém xuống một nhát thật lực, đúng là công lực không tồi, quả đã phá thủng một lỗ to trên lớp vỏ cứng gần như trong suốt này.Mình sẵn đang cay vụ bị cạp lúc nãy, đứng dậy chụp luôn hai bàn chân ẻm nhấc lên lôi đi một đoạn: