Sex tập thể không che em gái lồn múp được hai anh làm tình.

801 views
|

Bộ phim sex tập thể không che nói đến em gái lồn múp. Được hai anh đẹp trai cu to làm tình giỏi địt cho tung hết bím làm em mê mẩn người.

Ở trong phòng lúc này hai anh đã chờ sẵn em gái mặc ki mô đô bước vào trong phòng. Hai anh đi ra gần rồi bắt đầu tiến sát lại gần em một anh bên trên nắm lấy đôi vú của em. Anh còn lại thì sờ soạn dưới sát lồn của em. Tay anh day day luôn vào cái lồn múp của em rồi anh vén chiếc váy ra tay anh móc. Luôn vào lồn em rồi móc liên hồi anh bên trên thì lúc mới vạch đôi vú của em, ra. Liếm rồi bú lưỡi của anh cứ chạm đên vú của em là em lại giật giật hết người ươn ẹo lên. Anh bên dưới tay thì móc mồm thì liếm liên hồi vào lồn của em.

Sex tập thể không che (2)
Sex tập thể không che.

Bộ phim sex tập thể không che nói em gái xinh đẹp lồn múp được hai anh làm tình.

Cứ thế rồi hai anh lại đổi vị trí cho nhau tiếp đến hai anh. Đứng lên cởi quần của mình ra rồi bảo em quỳ xuống chổng mông lên. Một anh thì cho cặc vào mồm của em để cho em bú. Anh con lại thì cúi xuống bú tiếp cái lồn mũn mĩm của em. Anh càng bú nước lồn của em càng ra nhiều.

Anh bên trên ra hiệu cho anh đằng sau đổi chỗ. Hai anh lại đổi chỗ cho nhau anh bắt đầu đút con cặc của mình vào lồn của em từ phía sau. Cứ thế anh địt từ đằng sau lên con anh kia cũng cho em mút từ phía trên xuống. Hai anh cứ thay nhau nhịp nhàng lúc lúc lại đổi vị trí cho nhau.