sex loan luan Chán vợ thèm cháu và cái kết tung lồn

39 views
|

phim sex hay, sex loan luan Chán vợ thèm cháu và cái kết tung lồn sexhay, sex hay, sex hay không che, Phim sec
Vừa bị kích thích bởi sự mới lạ, vừa còn hứng tình âm ỉ gào thét trong người, vừa biết nếu tý nữa về nhà, có Hạnh ở đó, cô thiên nhiên thấy hắn nói… Hợp lý– Anh, sao anh lại ở đây, em tưởng anh đang ở quê chứ?

sex loan luan Chán vợ thèm cháu và cái kết tung lồn

Hai vú è cổ nồng nỗng, bà không mặc áo lót… Bàn tay chụp gọn lấy một bên vú nắn bóp. Ôi lại thấy được cảm giác thân thuộc của cái đêm trước hết ấy. Bầu vú vẫn chắc nịch trong lòng bàn tay, nây nẩy núng nính. Đầu vú như hạt lạc đang săn lại giữa hai ngón tay. Nó kéo áo bà tốc lên, thoả thuê nắn bóp hai vú. Thế này mới sướng chứ… Trong bóng tối mờ ảo, chỉ mình ta với một người đàn bà quần áo xốc xếch trễ nải. Và chỉ giây lát nữa thôi, con chim đói khát của ta sẽ lại được một bữa thoả thuê, tê dại trong cái lỗ lồn khít khao nóng bỏng kia…– Không … tôi chấp nhận … nhưng mà … đánh tôi thay cho Linh được không …
Giọng bà gián đoạn sex hay đầy nghẹn ngào. Điều khủng khiếp như vậy đã là sự thật đây ư. Thằng con trai mà ông bà khăng khăng yêu thương đã làm chuyện tày đình. Nó với người đàn bà đáng tuổi như mẹ nó… đã ăn ở với nhau bao bấy lâu mà bà không hề mảy may nghĩ đến. Khủng khiếp quá, bà còn mặt mày nào nhìn mọi người xung quanh, nhìn bạn bè của mình nữa chứ. Thôi rồi, cả ông bà đã nuôi dạy nó bao bấy lâu với những mơ ước con mình sẽ trưởng thành nên người, có công ăn việc làm hẳn hoi và lập gia đình để cho ba mẹ nó có cháu ẳm bồng. Vậy mà giờ đây, tin sét đánh ngang tai như thế này thì hỏi sao bà không bị sốc nặng. Đầu bà như nổ bung ra, bà bấu chặt tay lên thành bàn để không gục ngã xuống. Cố gắng gượng đứng vững, bà rưng rưng nước mắt.Đường Tình Tình không khách sáo, tự mở cửa xe liền ngồi xuống.“Cạch! Hiền huynh, lần này thiếu chủ là cử chúng ta đến Đoàn gia để mời Đoàn gia trưởng bối đến tham dự hôn lễ của thiếu chủ nhưng mà Đoàn gia giờ cũng không phải như xưa, thiếp mời lại chỉ có ghi tên Đoàn gia gia chủ Đoàn Ngạn Hồng chẳng phải là không coi vị kia ra gì sao? Không khéo chúng ta là khiến người ta không hài lòng thổi nhẹ một cái thì… Ôi, cũng là do tên đệ đệ khốn kiếp của ta gây chuyện thành ra ta mới phải nhận mệnh đến đây… ”
– Thôi em ạ, sexhay số chị em mình nó thế, chỉ biết trách ông trời sao không cho chị nhỏ tuổi hơn em. Mình quên hết đi để mà sống, chị đã có gia đình, em cũng vậy. Mà bây chừ thì nhớ làm gì chị già này nữa.“Chỉ huy.. chỉ huy… không hay rồi… không hay rồi…” – Một tên bộ đội hoảng hốt đứng trước cửa phòng đội trưởng đội 1 Marvelous nói.Hạnh cười duyên rồi sex hay tránh sang bên cạnh một chút để tôi làm cùng. Hạnh còn trẻ nhưng dùng Channel NO. 5 nên tôi cảm thấy có một cái gì đó không hợp tuổi một chút. Hạnh khá thấp nên chỉ đứng đến vai tôi mà thôi.
– Chà. Còn làm phimsec dạy thêm nữa hả? Tiền để đâu cho hết hihi.

Tuyệt phẩm phimsec hay vkl.

Em run run người sex hay không che khi tôi liếm nhẹ lên đó, nước từ trong lồn em chảy ra xối xả, ướt cả bàn tay của tôi, em lại bị kích thích lắm rồi, hai tay em không chống nổi nữa, em úp mặt xuống nệm, chỉ còn quỳ gối nhô phần mông lên trước mặt tôi. Cái mông trắng nõn khêu gợi ấy cứ run lên theo từng đợt tôi liếm vào lỗ hậu, thôi trêu chọc em đủ rồi, tôi cầm chym mình kề sát vào mép lồn em, đẩy mạnh, lần này nó trượt suôn sẻ vào tận cùng, em rên khẽ. Với tay xuống bóp mạnh vào vú em, tôi nâng người em lên rồi đẩy mạnh, tiếng da thịt chạm nhau cứ “bạch, bạch” vang lên khắp phòng nghe khá buồn cười, nhưng pha lần vào đó là tiếng thở gấp của tôi và tiếng rên của em kích thích không chịu được.Khi tôi và thằng Rế đã bước ra gian trước thì nhận ra trời đã sụp tối, di hài Sơn đen đã được trùm lên bằng một tấm vải trắng, trước đặt lư nhang và đốt nến xung quanh. Ánh nến lập lòe như bạo phát lửa giận trong người tôi một cách cường liệt hơn nữa.
Quên Kim Anh? Hơi khó đấy, nhưng chắc cố gắng thì vẫn được, nhất là chúng tôi chẳng có gì ràng buộc với nhau. Lúc ấy, có lẽ tôi cũng cố gắng gượng mà dành hết toàn bộ tình cảm của mình cho Uyển Văn rồi! Khó nghĩ thật. Tôi dại quá! Còn Hạnh? Tôi biết phải làm sao nếu em biết được sự thật đây. Tôi vừa lái xe vừa thở dài, tâm khảm để đâu đâu làm cho Uyển Văn ngồi sau cứ nhắc: Anh lo nhìn đường kìa! Té em bây giờ. Tôi tĩnh tâm lại và bớt nghĩ mông lung, chắc đành chở em tới quán cafe quen thuộc, kiếm một bàn nào đó qua đời qua đời một chút, để tôi có thể hôn nhẹ vào má em thôi, với em chắc như vậy là đủ để em tin rằng tôi lúc nào cũng bên cạnh?– “Không, mày không thể làm vậy. Nếu lỡ mày và em không có kết quả, thì em sẽ phải đối mặt với những lời đàm tiếu của thiên hạ. Lúc đó, mày sẽ phải ân hận suốt đời. Chẳng lẽ mày có thể đối xử với người mày yêu như vậy sao?”Giờ ra đấy chắc nó xé xác, để tối cho nó nguôi giận đã…
– Ê, làm gì đấy mày? – tôi hỏi khi thấy bóng lưng thằng này ngoài hành lang. Thế nào mà thấy tôi và mẹ đến thì nó lỉnh đi mất.– Cũng được, mà xem phim sec nền đất trên chỗ cắm trại là thế nào nhỉ ? – Thằng L gật gù.Long Nhất đột nhiên từ trên ban công nhảy đầm ra ngoài, thân hình phiêu diêu đáp trên sóng biển, cước điểm nhẹ, bắt đầu đạp sóng mà đi.
Lúc này Bạch Thọ mới quay sang nói với Vương Bảo Nhi:Chạy lại ôm ấp em định hôn cho phát vào má thì bố em đứng giữa cửa nói vẳng ra :

Chúng tôi cho bạn xem sexhay đang được nhiều người tìm kiếm.

Nhưng muốn phá đổ vỡ cái truyền thống đó, muốn làm được điều đó thì khăng khăng phải tìm được một bước đột phá, trước mắt công trình nhà cho người có thu nhập thấp chính là một điểm bắt đầu tốt nhất. Nếu như chơi có nỗi đau thì không thể phá bỏ đi quan niệm cũ được, không thể phá bỏ đi lớp lang kinh tế lạc hậu hiện nay. Do đó, không phải là hắn chọn lọc Trương Vưu mà là Trương Vưu thực thụ là người đứng mũi chịu sào, đưa mình lên chỗ đầu sóng ngọn gió.
– Á… rách lồn mất… ấ… á… á… chơi dì… chơi mạnh lên… á… dũng ơi…– Thế còn lúc chúng nó dùng thì sao? Sao lúc con kia nó say không một đứa nào lôi nó xuống.“Chính cậu ta đã tìm ra nơi giam cầm các giáo sư của học viện Yordle”
Bản thân vải là phim sec hay một vật ệu mỏng và trong suốt Qua tấm vải mỏng này, lông mu có thể nhìn thấy rõ ràng, và sự hổ ngươi được nâng lên một chút.Dương bước đến cổng sex hay học viện, nơi này giờ vẫn đứng vững, nhưng tường nhà và nền gạch đều phủ đầy rêu phong, cây cỏ mọc um tùm như đã bỏ hoang từ rất lâu…– Ai lại thích thế bao giờ, thấy Phương bị thế thì tôi lo nên buột miệng ra thế thôi.
Không để chị nói hết câu, nó ủ ấp lấy chị đè xuống nệm, nó hôn túi bụi lên mặt lên môi chị, nó nói trong cơn khát khao điên loạn:Trong rạp phim … không phải ngày lễ cũng chả phải ngày tết … lác đác và cốt tử là các cặp người thương ủ ấp nhau trông rất ấm cúng, tôi và em cũng vậy, bước vào rạp khi đèn chưa tắt, tôi bắt gặp nhiều ánh mắt của đàn ông, cả già cả trẻ nhìn em một cách thèm thuồng, có ngờ đâu trong cái áo pull bó sát khêu gợi và cái váy ngắn bồng bềnh kia là một học sinh lớp 12, em thật đẹp, thật khêu gợi, nhiều lúc tôi mải nhìn em mà không tin em đang hẹn hò với mình … khi hai ngôi sao trên màn bạc hôn nhau, tôi không thể rời mắt khỏi màn hình vì nụ hôn quá nồng nàn, lúc đó tôi quên hẳn có em bên cạnh, chợt một bàn tay đập vào tay tôi, tôi làu bàu:
CLicl vào xem nhiều tại link : http://vaicalon.net/sex-vung-trom/