Phim sex tập thể địt gái xinh tới bến

991 views
|

Phim sex tập thể địt em gái xinh sướng lên tiên, địt em tới bến cũng được chỉ cần cho em tiền. Phim sex gái xinh bị địt tập thể trong chuyến du lịch.

Sức mạnh của đồng tiền nó to lớn đến nỗi làm được bao nhiêu việc. Cứ nghĩ rằng tán gái xinh khó lắm, nhưng hoá ra chỉ cần có tiền thì mọi thứ lại trở nên đơn giản ngay.

Ví dụ như việc là anh muốn phim sex tập thể với em chẳng hạn. Nhìn em thì rõ xinh với ngoan, ấy thế mà em cũng vì tiền mà đánh mất bản thân.

Điều này thì cũng khó nói lắm vì có ai chê tiền bao giờ đâu. Hơn nữa đây lại là việc nhẹ lương cao, cho anh sex gai xinh em cũng chẳng mất mát gì cả.

Phim sex tập thể địt em gái xinh sướng tới bến
Phim sex tập thể địt em gái xinh sướng tới bến

Phim sex tập thể địt em gái xinh sướng tới bến

Ấy thế mà em lại được cho bao nhiêu là tiền, lại chỉ việc chơi rồi cho anh địt thôi. Nhưng có một điểm khác đó là em bị sex tập thể, 2 người đàn ông thay phiên nhau đụ.

Đương nhiên là từ trước đến giờ em chưa bao giờ trải qua chuyện này, nhưng kinh nghiệm thì cũng có. Bởi vậy cho nên anh thì được thoả mãn tình dục còn em thì có tiền.

Mối quan hệ của bọn họ có thể nói là người đẹp và đại gia. Dù rằng em chưa hề có kinh nghiệm trong việc phim sex tap the nhưng chẳng phải cuối cùng em vẫn làm tốt hay sao.

Một lần rồi sẽ có lần thứ 2, thứ 3, và rồi em sẽ quen thuộc mà thôi. Kiếm được nhiều tiền mà lại nhàn thì chắc chắn là không có chuyện dễ dàng nốt.