[Phim sex Nhật Bản] Gái xinh thích được doggy

130 views
|

Phim sex Nhật Bản địt nhau với bạn gái xinh đẹp nhưng chỉ thích mỗi tư thế doggy. Em bảo là trong 69 tư thế cơ bản thì doggy chim đâm vào sâu nhất nên em sướng.

Nhìn em xinh xắn ngoan hiền thế thôi chứ thực ra em cực kỳ dâm đãng luôn. Tuy nhiên điều này thì chỉ có bạn trai em mới biết thôi.

Vì chỉ lúc địt nhau em mới bộc lộ sự dâm đãng của mình chứ binh thường thì không đâu. THậm chí chưa bao giờ em chủ động đòi phim sex Nhật Bản với bạn trai cả. Dù cho điều này thực sự chẳng ảnh hưởng gì, thậm chí anh còn mong chờ.

Nhưng hễ cứ tụt quần em ra thì sự dâm đãng mới được bộc lộ. Đó là em rất thích địt nhau với tư thế doggy, có thể nói là tư thế dâm dục nhất khi làm tình.

Phim sex Nhật Bản gái xinh thích doggy
Phim sex Nhật Bản gái xinh thích doggy

Phim sex Nhật Bản gái xinh thích doggy

Bởi ở cái tư thế này thì cặc sẽ đâm vào rất sâu. Bạn trai sướng 9 thì em phải sướng 10 ấy chứ không hề kém đâu. Vậy nên mới nói là em chỉ thể hiện sự dâm đãng trong lúc địt nhau mà thôi.

Nói là nói vậy chứ thực sự sex nhật bản với em rất thích. Gái vừa xinh lại vừa dâm nữa thì chả sướng hay sao. Anh chỉ muốn mình được yêu em mãi và được địt em mãi mãi thì thích nhỉ.

Em thích nhát tư thế doggy nhưng anh thì đâu chỉ biết địt tư thế đó. Chỉ là địt kiểu doggy nhiều nhất còn đương nhiên 68 tư thế nữa mới đủ làm em lên đỉnh chứ.