Phim sex loạn luân với con gái nuôi đang tuổi dậy thì

91 views
|

Phim sex loạn luân ông bố số hưởng được địt nhau với con gái nuôi xinh đẹp. Con bé vừa dậy thì nên cũng biết nứng lồn và đã nhờ bố giúp.

Hai bố con ở với nhau nhiều khi cũng bất tiện khi nó lại là con gái. Cái cảnh gà trống nuôi con nó là vậy mà, nhiều bất cập lắm.

Nhưng con bé đang đến tuổi dậy thì nó nứng lồn quá nên đành phải kể chuyện với bố nuôi. Con gái đã mở lời như vậy rồi thì bố nuôi đành phải giúp thôi.

Thực ra là ông thích lắm, nhưng ngại chuyện mình sex loạn luân với con gái. Mặc dù là nó chẳng từ chối hay ông ép buộc đâu, nhưng mình là người lớn.

Phim sex loạn luân với bố nuôi tốt bụng
Phim sex loạn luân với bố nuôi tốt bụng

Phim sex loạn luân với bố nuôi tốt bụng

Tuy nhiên con bé nó cứ tỏ vẻ đáng thương quá nên là ông bỏ qua hết chuyện lễ nghĩa mà địt con gái yêu. Tuy không phải là ruột thịt nhưng mà dù sao cũng gọi nhau là bố con cơ mà.

Nhưng mặc kệ đi, đang sướng mà nhắc đến mấy chuyện đó làm gì để rồi lại mất hứng. Được cái nhà chỉ có 2 cha con nên địt nhau thoải mái chả sợ bị ai làm phiền cả.

Cô con gái của ông nhìn thì cứ nghĩ là ngoan hiền cơ đấy nhưng hoá ra lại dâm đãng như vậy. Thế lại càng hay ông cũng đỡ áy náy khi địt nó, hai cha con vui lại càng thêm vui.

Trâu già mà gặm cỏ non thì ai mà không thích cơ chứ. Kể cả ông, một người cực kỳ tri thức cũng không thoát khỏi sex loan luan với nó.