Phim sex không che gái xinh cực phê với đôi vợ chồng trẻ này

5984 views
|

Phim SEX KHÔNG CHE gái xinh hai người vừa mới cưới. Nên đây là tuần trang mật của hai người, nhưng cô vợ có một tính cách rất đặc biệt, đó là địt nhau.

Thật là không hiểu sao, lại sinh ra một người như vậy. Cô ấy có một thân hình ma quỷ, mà khuôn mặt lại khiến bao nhiêu cô gái phải ghen tị. Khiến cho anh lúc còn là bạn trai cũng không biết bao nhiêu lần, anh cũng phải cạn kiệt tinh trùng với cô bạn gái này.

Anh đang ngủ trên chiếc giường trong phòng, khách sạn mà hai người đặt trước phim sex gái xinh. Nhưng ai có thể tin nổi, hôm qua anh vừa điên cuồng cùng cô vợ mới cưới này. Mà mới sáng ra, cô ấy trực tiếp bò lên giường nhìn anh mà đòi lấy. Nhưng ai có thể từ trối cái thân hình đó chứ, anh liền ngồi dậy. Nhìn cái thân hình đó đang cởi từ từ quần áo trên người mình ra.

Phim sex không che gái xinh cực sướng làm tình với cô vợ dâm đãng

Phim sex không che gái xinh cực phê với đôi vợ chồng trẻ này
Phim sex không che gái xinh cực phê với đôi vợ chồng trẻ này

Thật là lúc đó anh không muốn nháy mắt một cái, khi thân thể đang ở trước mặt mình phim sex gái xinh hd. Cô ấy dần dần cởi luôn cái quần của anh xuống, cầm nhẹ lên cái cu của anh. Lấy tay cầm lên, xoa xoa nhẹ nó. Rồi liếm lấy nó, khiến cậu em đã bị chọc giận. Ngẩng cao đầu đầy ngạo ngễ, và đầy oai phong nhìn lấy đôi môi đang định ngậm lấy mình.

Trong lúc anh đợi cậu em đứng lên, cởi luôn cái áo ngực của cô. Mút lấy hai bầu vú sữa cực bự, và xoa bóp nó biến nó thành các hình dạng khác nhau. Mút lấy dòng nước đang chảy từ khe lồn của cô, thật là thơm và có mùi gì đặc biệt. Rồi anh đút cái cu đã cửng cứng đờ, của mình vào cái lồn đang cực nứng của cô ấy phim sex hay hd. Mà điên cuồng địt vào đó, trong căn phòng toàn là những tiếng dam đãng của hai người…