Phim sex gái xinh không che phang cô tiểu thư nhà giàu

2590 views
|

Phim SEX GÁI XINH không che anh có cô bạn gái nhà giàu. Nên cô ấy từ nhỏ xinh ra đã không phải làm gì, thân hình gợi cảm nóng bỏng. Khiến người ta ghen tị.

Cô ấy hàng ngày chỉ lo học và học, còn việc khác có thể cho giúp việc làm. Hai người quen nhau cũng được rất lâu rồi, cũng làm không biết bao nhiêu lần phang nhau phim sex không che hd. Thế nên mà nói hai người chính là vợ chồng tương lai. Cậu lại thường xuyên sang nhà cô ấy chơi, nên không ai quản bọn họ làm gì cả.

Hôm đó cậu ấy đề suất với cô tiểu thư, muốn làm một kiểu mới phim sex hay. Khi cô ấy nghe xong mặt liền đỏ cả lên, xấu hổ nhưng vẫn gật đầu đáp ứng. Chắc là cô ấy cũng hứng thú với cái kiểu này, chính là hai người địt nhau trước máy quay phim.

Phim sex gái xinh không che cô bạn gái ngây thơ bị địt cho không dậy được

Phim sex gái xinh không che phang cô tiểu thư nhà giàu
Phim sex gái xinh không che phang cô tiểu thư nhà giàu

 

Hôm sau bố mẹ cô không có nhà, Nàng ăn mặc thật đẹp tắm rửa thật sạch chờ cậu bạn trai đến nhà chơi. Cô ấy ngồi ở ghế không lâu, thì cậu ta đến mang theo một ánh mắt dâm đãng. Hai người ngồi nói chuyện một lúc, thì cậu bạn trai đã không nhịn nổi nữa. Lao vào bóp hai cặp vú cực bự cảu cô, xoa nó thành các hình dạng khác nhau phim sex không che. Xong cởi hết quần áo cô ấy ra, chỉ còn mỗi cái quần nhỏ.

Anh mân mê hai núm vú đỏ hồng xinh đẹp đó, khiến chúng nó ngẩng cao đầu lên phim sex. Thật đẹp mắt, anh hôn lên nó, mút nhẹ nhàng. Rồi anh bắt đầu làm màn dạo đầu đầy kinh nghiệm của mình, với cô tiểu thư xinh đẹp này.

Xong anh cho cô ấy chổng mông lên, anh đút cái cu cực bự của mình vào cái lỗ đang chảy nước đó. Điên cuồng địt nó, khiến cô ấy sướng mà không ngừng rên lên đầy gợi cảm…