Phim sex gái xinh … em sướng quá em ra trước đây

692 views
|

Phim set gái xinh địt nhau với bạn trai mình mà em sướng quá, không thể đợi anh cùng lên đỉnh mà em đã ra trước.

Tuy hơi chán 1 tẹo nhưng anh cũng thấy vô cùng tự hào vì khả năng của mình làm cho bạn gái sướng tê tái. Là đàn ông thì ai chẳng muốn mình khoẻ, và làm cho người phụ nữ của mình sướng lên bờ xuống ruộng cơ chứ.

Kể cả trường hợp này cũng không ngoại lệ, vừa được sex gái xinh, vừa được em khen ngợi thì còn gì sướng bằng. Hơn nữa thì em còn cảm thấy anh còn đang nhẹ nhàng từ tốn với em đấy.

Bởi vì mới yêu nhau nên anh sợ em chưa quen với con cặc của mình. Chính vì thế anh sẽ tăng dần tốc độ, địt sâu từ từ để em quen dần.

Phim set gái xinh lên đỉnh sướng quá
Phim set gái xinh lên đỉnh sướng quá

Phim set gái xinh lên đỉnh sướng quá

Nhưng anh đã cố gắng kiềm chế lắm rồi mà vẫn làm cho em sướng mà lên đỉnh trước. Đáng lẽ lần cuối cùng phải lên đỉnh cùng nhau rồi cùng nhau kết thúc mới phải.

Tuy nhiên thì anh vẫn có thể thông cảm cho em bởi vì còn mới mà, em chưa thích ứng kịp cũng là chuyện bình thường thôi ấy. Em thì khá là xấu hổ nhưng cũng tự nhủ với lòng mình sẽ cố gắng kiềm chế hơn trong những lần địt nhau sắp tới.

Đấy là mong muốn của em thôi còn bao giờ thực hiện được thì cũng chưa biết nữa, bởi vì anh địt sướng quá em không hãm được. Còn anh thì được phim set gái xinh nên cũng an ủi phần nào.