Phim sex gái xinh bị sếp địt như giã gạo

260 views
|

Phim sex gái xinh vừa mới đi làm đã bị sếp địt như giã gạo. Bởi vì lồn em quá khít nên sếp muốn nhẹ nhàng mà không được bởi vì con cặc nó cứ muốn dập thật mạnh.

Vừa mới vào công ty làm việc được 1 hôm là em đã bị sếp đục lỗ rồi. Bởi vì em quá xinh đẹp nên lão sếp không cần để ý thể diện mà đè em ra rồi địt.

Thực ra cũng không phải địt xuông mà là có sự trao đổi cả. Em cho anh phim sex gai xinh thì đổi lại em sẽ được ưu ái trong công ty vì được làm bồ nhí của sếp.

Phim sex gái xinh bị sếp địt vào lồn như giã gạo
Phim sex gái xinh bị sếp địt vào lồn như giã gạo

Phim sex gái xinh bị sếp địt vào lồn như giã gạo

Nhưng cái giá phải trả không hề dễ dàng chút nào bởi vì ông sếp là một gã bạo dâm. Anh ta địt vừa mạnh bạo lại vừa lâu nữa vì một phần là anh ta khoẻ, còn phần lớn là em cực kỳ xinh đẹp.

Chẳng những đẹp mà lồn em còn khít nữa, bảo sao mà em không thể thoát khỏi sự dâm dục của lão sếp. Không chỉ địt trong khách sạn mà đôi khi địt luôn trong phòng làm việc.

Dù cho là nguy cơ bị phát hiện cao nhưng được phim sex gai xinh thì ngại ngần gì cơ chứ. Từng ấy lý do là đủ cho hắn ta làm liều, hơn nữa làm sếp cũng không phải cái danh hão.

Chỉ tội cho cô thư ký trẻ đẹp, tứ tưởng được sếp ưu ái thì cho hắn địt. Nhưng với tình trạng này thì bị địt toang lồn mất, đến là lỗ vốn rồi.