892

Xem siêu phẩm lồn đẹp Phim sex loạn luân không che Tại LonDep.Pro

Phim sex beeg nhau ở nhà ngỉ của hai bạn trẻ Yumi Maeda, tuyển chọn những pha địt nhau hay nhất của sinh viên khi địt nhau với bạn tình không che.
Một hôm, sau khi tan học, một đám chúng tôi chơi bóng rổ ở sân sau nhà Hứa Chí Chương.Lần trước hết chị beeg Linh nói “dạ” với tôi. Bạn không biết đâu, con gái nói “dạ” nghe phê lòi, gái Nam đã dễ thương, gái Bắc càng đáng yêu tợn, thêm cái đôi má đôn hậu kia nữa, tôi bị cuồng chị Linh mất rồi:

Phim sex beeg nhau ở nhà ngỉ của hai bạn trẻ Yumi Maeda

– Không biết em phim sex sinh viên có tin vào số mệnh không, nhưng anh cũng rất may mắn mới tìm được em trong số những quán kia. Có lẽ số mệnh đã liên kết anh và em, dù em có muốn giấu hay lẩn tránh lần nữa, anh cũng sẽ lại tìm ra thôi!– Nó lên phòng rồi, để chưng gọi. Trang ơi, anh Tùng đến này – mẹ Trang gọi to.
Cấm viện của hoàng thương Long Chiến, một bóng đen vô thanh vô tức xuất hiện ngay trong một gian thư phòng, bóng đen này toàn thân được bao bọc bởi hắc y một cách kỹ càng, chỉ hở đôi mắt ra ngoài. Ngoài ra còn đang đưa tay ấn mạnh vào ngực, tấm khăn đen trước miệng ẩn nhẹ một vết mờ 8. 9 Phần là một vết máu.– Thu thập rồi thì sao chứ? Đi một tên, có thể lại tới một tên. Ngươi dám đảm bảo, tên phủ doãn đại nhân tiếp theo nhất quyết sẽ công chánh liêm khiết không? Còn cả tên sau sau nữa? Rồi sau nữa nữa?Tôi chở Hạnh về trong sự lặng ổn lặng của hai đứa. Trên đường đi, chỉ có tiếng xe chạy, tiếng gió rít mang theo hơi lạnh phả và mặt tôi, một hạt cát nào đấy vô tình bay vào mắt khiến cho một giọt lệ của tôi chực trào ra ngoài. Tôi không chở Hạnh về nhà, mà thực ra tôi cũng không định như vậy, tôi cứ kéo ga mải miết trên khắp các nẻo đường, đi một cách vô định, đi như thể tôi đang chạy trốn, mà tôi chạy trốn cái gì mới được chứ. Tôi không rõ, chỉ biết siết ga mãi miết.
– Vũ không muốn nhìn thấy mẹ chịu đựng đâu. Vũ có ý này mẹ đồng ý không?“Mời các đội đeo chiếc huy hiệu kia lên!” Dẫn chương trình yêu cầu.Thằng Đạo nhanh nhảu giới thiệu mọi người làm quen với nhau, nguời to cao và già nhất có lẽ là đại ca còn hai ông kia khoảng ngoài 30 tuổi nhìn trông rất ăn chơi. Nó chào hỏi và làm quen với mấy anh đi cùng thằng Đạo, nghe mấy anh em nói chuyện nó hiểu phần nào về những con người này. Nó chở mọi người đi về hướng Bắc Giang, đi qua thành phố Bắc Ninh thì có thêm một xe taxi nữa nhập vào nhóm, trên xe có khoảng 4, 5 người toàn thanh niên.
Không ngờ cũng lại xảy ra chuyện lạ, hôm nay chính là kiểm chuẩn y lớn của thế lực địa phương ở tỉnh giấc Tề, chính là trắng trợn muốn đấu lại với oai quyền của Khâu Nhân Lễ, chính là lặp đi lặp lại nhiều lần mượn mũi tên đả kích Tôn Tập Dân, thực ra là gọi nhịp trung ương.

Hay chưa từng thấy beeg.net rất rất hay.

– Em đang ôn bài, mai kiểm tra mà ! – Tiểu Mai vẫn nhìn tôi.– Thanh Tuyền. Nàng ra sao rồi? Ta đây. Ta trở lại rồi. Nàng đừng sợ. Lão công ở đây canh chừng nàng! Con bà nó, mấy bảo sanh đó không cho ta vào!
– Ắt hẳn giờ beeg gái xinh này thằng Huy sẽ cho rằng kế hoạch đánh người của nó bị xui xẻo vì tình cờ gặp người qua đường can thiệp ! – Tôi phân tích cho hội bàn tròn nghe.“Vậy là tốt… vậy là tốt rồi… ” Long thở phào một hơi.– “Cậu Thìn ơi. Hu hu hu hu”, là tiếng chị Hợi hô lên rồi lao ra ngoài ôm ấp ghì lấy thằng em trai. Chị Hợi ôm ấp em trai một cái rồi dành cái ôm ấp chặt nhất, lâu nhất và đượm nhất cho Thụy Kha.
– Tỷ tỷ, hôm nay nhiều việc, chắc tỷ cũng mệt rồi, tốt hơn nên nghỉ sớm chút đi. Đại ca, huynh và tỷ tỷ chia cách lâu ngày, bồi tiếp tỷ tỷ tâm can chu đáo nhé.– Mày, mày là thằng con trai. Đừng để mẹ mày buồn chứ. Ông đã xem số cho mẹ mày rồi. Số mệnh nàng Thuần Âm, số khổ đấy. Có độc nhất mày mới giúp mẹ mày im ổn và hạnh phúc được thôi… – Nghiệm túc như thế, cho tới khi lão dê già này nói tiếp – Trừ khi… mày để ông giúp …hí hí…– Cái này còn phải xem kỹ năng của đại ca! Đại ca nhỉ?
Bên trong cô bị chèn căng cứng, không còn bất kì kẽ hở nào, những tiếng « chóp chép » của dòng nước bị nén, Tận sâu trong cuối lòng cô, cái nơi giữ chặn lại tất cả bị thục mạnh vào như cánh cổng thành bị công mạnh phát ra những tiếng « bịch bịch » như tiếng da thịt trùng kích vào nhau. Tất cả cho cô những sung sướng điên cuồng. Cô như người nghệ sĩ đang bay vút với những cung bậc cao thấp, người cô bị đẩy dúi lên tận trên những đám mây hồng, lênh bênh chìm nổi, ngụp lặn trong sướng khóa.Bona thấy thế cũng hơi kỳ, nhưng Phương cứ khuyến khích nên anh chàng chiều theo. Bàn tay Bona mạnh thì khỏi nói, đánh Phương liên tiếp mấy cái vào đít làm hai bên mông cô giờ từ trắng nõn thành đỏ luôn. Bona thấy càng đánh, Phương càng phê hay sao đó, lồn cô xiết mạnh, người cô uốn éo lắc lư. Nước khí trong lồn Phương tuôn ra xối xả làm Bona kích thích vô cùng. Bona giờ kinh nghiệm, chơi gái thì mới có bé Huê và Phương thôi, nhưng cũng làm nhiều rồi, nhưng chưa khi nào thấy kích thích như bữa nay. Anh chàng cảm thấy lồn Phương co bóp liên tiếp, muốn hút hết tinh dịch trong người mình. Bona bạo dâm Phương ít phút thì lên đến cực điểm, đây là lần anh xuất tinh anh nhất từ đó đến giờ luôn. Bona không đánh Phương được nữa, phải bấu chặt đít cô, cả người run lên. Bona cắm cu vào sát, rùng mình xuất từng loạt tinh trùng vào người Phương, bắn sâu tít vào bên trong. Phương không định cho Bona xuất vào trong mình đâu, lúc ở bờ sông cô không chống cự nổi, lúc nãy cũng định bảo anh chàng như thế nhưng Bona làm cô phê quá, chẳng động nổi chân tay mà rút ra cho Bona bắn lên mặt nữa.

Hay chưa từng thấy của bạn.

– Có một vài yêu nhau, vào một ngày hai người chia tay, người nữ à nói: “ anh trả lại những đồ đạc của tôi đã từng đưa cho anh dùng” người nam nổi nóng nói: “ vậy cô đem máu huyết của tôi từng bắn vào cơ thể của cô trả lại đây cho tôi”. Chỉ thấy người nữ thò tay vào bên trong cái quần lót của mình sờ mó, rồi rút ra một cái băng vệ sinh ném nói cho người nam nói : “ xem như là tôi mua hàng trả góp, về sau mỗi tháng tôi sẽ trả lại cho anh.”
– Sớm nhất là ngày mai, muộn nhất là ngày mốt sẽ ban bố kết quả điều tra chính thức. Xin Bí thư Thôi đợi nhiều nhất là hai ngày thôi.Nếu nói cuộc điện thoại của Hạ Lực cũng không bất ngờ, thì cuộc điện thoại của Lý Vinh Thăng, lại hoàn toàn không nằm trong suy nghĩ của Hạ.Lưu Phong cười hắc beeg gái xinh hắc, nói: “Có tiên tử trên trời tại Sơn Mộc làm bạn, ta sao lại hy vẳng sớm trở về, Đông Đông a, nếu không trước hết cho phụ thân đại nhân mang binh trở về, chúng ta tiếp tục ở tại chỗ này giao lưu tình cảm?”
Sau khi Khâu Nhân Lễ phát biểu, Tôn Tập Dân cũng không nói gì, chỉ miệt mài mở tài liệu ra xem, quyền phát ngôn liền chuyển tới trên người Hạ Tưởng, Hạ Tưởng cũng không tràng giang đại hải, chỉ nói đơn giản:Trong nội tâm Giang Nam nóng bỏng, từ khi Giang Tuyết tỷ tỷ xuất hiện, mãi cho đến hôm nay, hắn thủy chung là ở dưới Giang Tuyết hoặc là Lạc Hoa Âm dạy dỗ mà tu luyện, hắn rốt cuộc bước ra một bước kiên định vững chắc nhất của bản thân, đã có phương hướng tiến lên của mình!Không đáp, thằng Khánh bắt đầu công việc sáng chế của mình. Nó lấy một cái cốc giấy và đổ ít coca vào.
Trương Thiên Sư nhan sắc mặt nghiêm nghị nói: “Vết thai kí đó chính là đế vương thất tinh chi ấn, người thông thường làm sao có thể thấy được, lão đạo là duyệt y bí chú của bổn môn mới có thể thấy được.”– Làm một lúc rồi nó cứng lên, em không bi cho nó luôn bắt nó làm thử, đút vào nhấp được hơn chục phát lại ra tiếp!
Xem th�m : https://phimsexgaixinh.com/phim-sex-gai-xinh/