Ông chủ lén lút vụng trộm địt với cô nàng hầu gái đít bự

873 views
|

Ông chủ lén lút vụng trộm địt với cô nàng hầu gái đít bự. Ông ta cũng đã từng một thời là một kẻ biến thái, jav hd nhưng giờ phút này đây. Anh ta giống như một người cha một người chú dìu dắt cô gái bé nhỏ chưa trưởng thành bước vào đời.

Khi hắn ta gặp được cô bé, hắn ta chỉ có một ý định đó chính là cưỡng hiếp con bé này mà thôi. Nhưng sau đó, hắn ta đã suy nghĩ lại. Một cô bé gái còn chưa tới tám tuổi thì có mần ăn được gì đâu.

Xem phim sex vung trom lén lút vụng trộm địt với cô nàng hầu gái

Hinh anh phim sex vung trom len lut vung trom dit voi co nang hau gai
Hinh anh phim sex vung trom len lut vung trom dit voi co nang hau gai

Thế là anh chàng đêm cô ấy về ngôi biệt thự của anh ta. Anh ta cho người chăm sóc cô bé và huấn luyện cô ấy thành một người hầu gái thiếp thân bên cạnh anh ta. Nhưng rồi, không may cho anh ta là gia đình hắn ta bắt liên hôn chính trị với một người con gái của một gia tộc hùng mạnh. Để có được một sự thống nhất. Thì anh ta cũng phải đi ở rể bên đó. Vì thế anh ta bị thu hồi biệt thự và giải tán đám hạ nhân của mình.

Thật sự đây đúng là điều không may tý nào cả, cô bé không còn nơi nương tựa. Ông ta thấy vậy động lòng trắc ẩn cuối cùng là dắt cô bé về nơi mà họ sống. Để cô ta ở đây phục vụ sex vung trom . Tới nhà mới thì lúc này cô bé cũng được mười ba tuổi rồi. Còn anh chàng đã trưởng thành khá nhiều. Không còn là một tên biến thái như trước đó ấu dâm kể cả trẻ em nữa.