Màn bú liếm cực hay của em gái sex jav hd làm anh nứng hết cặc

1101 views
|

Bộ phim sex jav hd nói em gái mặt đã xinh rồi làm tình lại còn giỏi. Bú liếm cho anh người người đứng ngồi không yên nứng hết cặc

Hôm  nay là chủ nhật nên anh hẹn em sang nhà chơi em vừa vào đến ghê . Sau màn chào hỏi các kiểu  anh tiến lại gần em ôm lấy người của em hôn hít các kiểu. Sau đến màn dạo đầu anh luồn tay xuống dưới háng của em. Tay anh xoa xoa vào mu lồn của em vừa mới xoa vào nước lồn của em đã chảy ra từ lúc nào không hay.

Thấy em ra nhiểu nước anh vội cúi xuống lấy lưỡi của mình liếm vòng quanh mu lồn của em. Anh liếm láp bên ngoài xong sau anh lại tiến vào bú bên trong lưỡi anh ngoáy rồi bú liếm liên tiếp làm em càng nứng thêm.

Sex jav hd em gai xinh như tay
Sex jav hd em gai xinh như tay

Em gái sex jav hd mặt xinh như tây lại con bú liếm giỏi làm anh người yêu nứng cặc quá

Thấy em nứng quá rồi anh mới đứng dậy cởi quần của mình ra vừa mới cởi ra cái. Em đã vội cầm luôn vào con cặc của anh cho luôn vào mồm của mình. Vừa mới cho vào môm của em cái em đã bú liếm liên hồi không ngừng. Hết bú rồi lại liếm em lại lấy cặp vú của mình kẹp vào vú của mình. Rồi em lấy vú của mình để sục cặc cho anh.

Bên trên anh nứng quá không chịu được nữa nên anh đè ngửa em tay anh cầm luôn  con cặc của mình rồi nhét thẳng vào lồn của em. Anh băt đầu nhấp nhịp nhàng theo nhịp của thở của em. Tốc độ địt của anh càng lúc càng nhanh làm em phải rên lên trong cơn nứng. Các bạn muốn xem tiếp.