JAV HD trai bao địt nhau với chị gái nhiều tiền

254 views
|

Phim JAV HD chàng trai bao số hưởng được địt nhau với chị gái nhiều tiền mà lồn cũng khít. Chẳng mấy khi vừa được sướng vừa được tiền nên hắn địt hăng hái lắm.

Dù là trai bao nhưng đồng thời hắn cũng chỉ là một người đàn ông bình thường mà thôi. Chính vì thế nên không tránh khỏi việc thỉnh thoảng trong lúc làm việc hắn lại cảm thấy hưng phấn.

Nhiều khi gặp những quý bà hồi xuân thì không nói làm gì. Còn trong trường hợp này thì đúng là anh gặp may khi gặp được khách mua dâm vừa xinh gái vừa nhiều tiền.

Cậu nghĩ thầm trong bụng tại sao xinh đẹp như chị mà lại đi mua dâm làm gì. Nhưng ngu gì mà hỏi câu đó vì điều này rất là vô duyên luôn.

Phim JAV HD trai bao số hưởng và chị xinh gái
Phim JAV HD trai bao số hưởng và chị xinh gái

Phim JAV HD trai bao số hưởng và chị xinh gái

Hơn nữa chị lại xinh, sex jav hd với chị lại sướng thì đúng là ngu mới hỏi lý do tại sao. Cậu cứ miệt mài đjt mà thôi, và thầm cảm ơn là sau bao nhiêu ngày phục vụ quý bà sồn sồn thì nay lại có một người hẳn hoi để đụ.

Vừa được địt lại vừa được tiền nên cậu lại càng hăng hái hơn. Địt kiểu này cậu vừa sướng mà đồng thời coi như phương án bù đắp cho đồng tiền của chị thật xứng đáng.

Xinh đẹp lại còn nhiều tiền như chị thì khối người muốn xxx, chính vì thế cậu phải thể hiện bản lĩnh để chị nhớ và tìm đến mình nữa chứ.

Nhìn vẻ mặt của chị sau khi phim jav hd với mình thì cậu biết mình đã thành công.