Em vợ để anh địt 1 phát nào

82 views
|

Phim sex loạn luân anh rể thèm muốn em vợ đã lâu nhưng không dám chịch. Nhưng hàng ngày con bé cứ khoe vú khoe mông làm hắn chịu không được.

Bởi vì mới bỏ chồng nên cô em vợ đến nhà anh rể ở nhờ mấy hôm. Cô chị gái thì thấy chuyện này rất bình thường nên chẳng có ý kiến gì cả.

Nhưng ai biết được con em gái mất nết bỏ chồng nhưng không chịu bỏ nứng. Thấy vợ chồng anh chị hạnh phúc nó lại cảm thấy nứng lồn.

Nó muốn chịch anh rể nhưng không muốn chị gái phát hiện. Thế cho nên có chị gái ở nhà thì không sao, chị gái mà đi vắng là em vợ lại trần truồng gạ gẫm anh ta.

Phim sex loạn luân gạ địt em vợ ở nhờ
Phim sex loạn luân gạ địt em vợ ở nhờ

Phim sex loạn luân gạ địt em vợ ở nhờ

Ban đầu anh ta vì sợ vợ nên không dám sờ mó gì cả. Nhưng đến bây giờ thì khác rồi, con em vợ chủ động dụ dỗ tì tội gì mà không địt. Hai anh em có rất nhiều cơ hội để mà sex loạn luân cùng nhau.

Chị gái thì bận rộn đi làm, anh rể thì nhàn rỗi ở nhà nên có rất nhiều cơ hội để mà chịch nhau. Có lẽ chính vì thế mà số lần địt nhau với em vợ còn nhiều hơn là địt vợ mình.

Con em gái kể từ khi phim sex loạn luân với anh rể thì không muốn về nhà nữa. Mặc dù chị gái rất nhiều lần đuổi khéo nhưng con bé giả vờ như không hiểu để được đụ anh rể thêm nhiều lần nữa.