Dượng phang con gái cả đêm vì đòi ngủ chung với mẹ

Phim sex loạn luân hay cô con gái lớn rồi còn bướng bỉnh đòi ngủ chung với mẹ. Nửa đêm đang ngủ thì nó bị cha dượng đè ra địt cả đêm vì cái tội đòi ngủ chung giường.

Bà mẹ vì tái giá nên lúc nào cũng thấy có lỗi với con gái. Vậy nên đôi khi bà cũng chiều nó hơi quá trớn, để rồi nó có nhiều yêu cầu quá đáng.

Mẹ đang ngủ với dượng mà nó lại đòi ngủ chung để ngăn cản họ chịch nhau. Mẹ thì nhún nhường nhưng ông dượng thì nứng cặc ngủ không nổi.

Con bé đã thích ngủ chung thì hắn sẽ cho hắn biết ngủ thật là thế nào. Vợ thì ngủ say nên hắn mon men sờ mó con gái, rồi chịch nó luôn.

Phim sex loạn luân dượng địt con gái vì đòi ngủ chung
Phim sex loạn luân dượng địt con gái vì đòi ngủ chung

Phim sex loạn luân dượng địt con gái vì đòi ngủ chung

Nó bị sờ nên tỉnh rồi nhưng lại không kêu lên, thế này chẳng phải là muốn địt hay sao. Đã thế thì hắn phim sex loạn luân luôn không cần phải nghĩ ngợi.

Bà vợ thì được cái vô tư nên ngủ say há mồm ra không biết chồng và con gái mình đang đụ nhau. Dù sao thì mối quan hệ của họ cũng không tiện để địt nhau đâu.

Nhưng cản sao được vì họ đang địt nhau rồi. Dập ít hay dập nhiều thì cũng là chịch rồi, chẳng khác gì nhau cả. Đó chính là lý do vì sao mà hai cha con địt cố cả 1 đêm.

Gần sáng vì lên đỉnh nhiều quá nên con bé ngủ thiếp đi. Cũng coi như trong cái rủi có cái may, không được địt vợ thì lại được sex loạn luân với con gái.