Dụ dỗ xnxx với em gái phục vụ quán, hàng đẹp đi nhà nghỉ

507 views
|

Dụ dỗ xnxx với em gái phục vụ quán, hàng đẹp đi nhà nghỉ. Bóng tối đang tràn ngập trên con đường đầy bụi mờ. Tôi cũng mù đường rồi, kiếm nhà nghỉ mà ở thôi. Sau khi chạy xem hơn ba trăm cây anh ta bắt đầu mệt mỏi quá rồi.

Nhìn đồng hồ cũng đã hơn mười giờ khuya. Xuống kiếm gì ăn đã, phim jav vào một cái quán ven đường anh ta nhìn xung quanh. Vẫn còn lác đác vài người đi ăn khuya.

Toàn những cặp tình nhân, đúng vậy họ cũng giống tôi tìm một nhà  nghỉ hay tìm một nơi vắng vẻ nào đó. Chắc để giao hợp thôi, ai cũng vậy cả thôi. Mình cũng thích điều này, đáng tiếc là công chuyện quá nhiều.

Xemm phim xnxx com gạ làm tình với em gái phục vụ quán

Hinh anh phim xnxx com ga lam tinh voi em gai phuc vu quan
Hinh anh phim xnxx com ga lam tinh voi em gai phuc vu quan

Đôi khi ta cần phải làm một chút gì đó giải khuây đúng chán luôn. Tại sao lại làm cái công việc chán ngắt này cơ chứ nhỉ. Một cô gái đi tới bên tôi đặt một chai bia và một món ăn lên. Đây chính là bữa tối của tôi.

Thường thì tối tôi thích làm một chút gì đó có cồn. Nhìn cô gái đó thật đúng là có chút quen quen, mình đã gặp cô ta từ lúc nào rồi nhỉ. Trái đất này vốn tròn vậy thì đúng là xnxx com mình từng có một đoạn lương duyên với người con gái đó. Thì ra là cô ta, không ngờ cô ta lại ở chỗ này. Anh chàng bắt đầu nhìn chằm chằm vào cô gái đó. Đã lâu rồi, cô ta vẫn như vậy đây có thể xem như là một loại thử thách.