Cô em gái hay xem jav sub nên đồng giả làm bảo vệ để bú co anh chủ phòng

901 views
|

Cô em gái hay xem jav sub nên đồng giả làm bảo vệ để bú co anh chủ phòng. Anh chàng này là một người cso một chuyến công tác ở bên đây cho nên anh có thue được một phòng khách sạn nhìn khá là đẹp và nhìn khá là sang trọng. Và rồi thì anh thấy là ở đây khá là nhiều phục vụ nữ nhìn họ phục vụ khá là tốt nhìn xinh nữa cơ chứ nhìn mà không thể nào mà chịu khi nhìn em nó nhìn em nó nhìn xinh thế này và rồi anh thanh niên thấy là nhìn em nào em đó nhìn ngon mơn mởn cả nhìn àm anh chỉ muốn là được sơi tái một em mà thôi.

Co em gai hay xem jav sub nen dong gia lam bao ve de bu co anh
Co em gai hay xem jav sub nen dong gia lam bao ve de bu co anh

Và anh thanh niên muốn là được địt nhau với một em như trong phim sex không che  vì anh thấy nó khá là hấp dẫn và rồi thì anh thanh niên đang nằm ở trong phòng thì đột nhiên anh thấy có một cô em gái bảo vệ vô phòng nhìn em nó khá là xinh nhìn mà anh không thể nào mà chịu được. Và rồi thì hóa ra em nó là vào phòng anh để xem là có những gì gọi là sảy ra không nhưng thật ra thì em nó.

Cô em gái hay xem jav sub nên đồng giả làm bảo vệ để bú co anh

Vào đây để gạ gẫm anh địt nhau cùng với em nó và anh cũng biết được anh thanh niên thấy là được địt nhau cùng với em nó công nhận là sung sướng vô cùng và anh thanh niên cảm nhận được nên là anh cùng với em nó địt nhayu tại phòng anh một cách tàn bạo với nhiều thứ sung sướng khác nhau.